QUÝ PHẨM CHỮA BỆNH XUẤT TINH SỚM DÀNH CHO QUÝ ÔNG
08:06:05 | 18-03-2016 | lượt xem: 563
Những quý ông với vẻ ngoài lịch lãm nhưng sâu trong nội tâm luôn lo sợ mình bị bệnh xuất tinh sớm, hay những quý ông đã bị bệnh xuất tinh sớm thì càng bị tâm lý sợ hãi đè nặng thêm.

Tuy xuất tinh sớm là một căn bệnh không nguy hiểm nhưng luôn mang lại sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả năng tình dục và đời sống vợ chồng. Sau đây là những quý phẩm dành cho quý ông để ngăn ngừa và chữa trị xuất tinh sớm:

Socola đen

Socola đen được xác định là một trong những loại thực phẩm chữa bệnh xuất tinh sớm. Chúng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam. Socola đen có chứa L-Arginine HCl - axit amin quan trọng quy định về việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể.

Sâm Ashwagandha

Thảo mộc này xuất hiện nhiều ở phía Tây Ấn Độ, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để cải thiện khả năng tình dục ở nam giới. Nó ngăn ngừa xuất tinh sớm ở nam giới và cũng làm ngăn chặn mức độ lo lắng, căng thẳng. Nó được xem như là loại thảo dược tốt nhất để ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Quả việt quất

Quả việt quất được xem như thực phẩm hàng đầu trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm. Quả việt quất có tác dụng trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể. Mà các gốc tự do là nguyên nhân gây giảm thiểu số lượng tinh trùng ở nam giới.

Quả óc chó

Quả óc chó có tác dụng chữa rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm. Quả óc chó là loại thực phẩm kỳ diệu để chữa bệnh xuất tinh sớm vì chúng rất giàu protein và khoáng chất rất

Hạnh nhân

Hạnh nhân giàu kẽm và protein. Thực phẩm giàu kẽm là liệu pháp tự nhiên tốt để chữa trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều loại hạt này trong thời gian ngắn vì nó có tính hỏa gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của bạn

Măng tây

Măng tây là một thực phẩm đem lại lợi ích đối với sức khỏe nam giới. Chính tác dụng tích cực đó làm thúc đẩy ham muốn tình dục. Do măng tây giàu một số khoáng chất và vitamin, đặc biệt là vitamin E - được biết đến để tăng cường chức năng nội tiết tố ở nam giới.

Nên sử dụng măng tây đã được hấp hoặc luộc chin, như vậy có thể làm tăng hiệu quả của nó.

Bột yến mạch

Yến mạch có chứa serotonin- một hóa chất cần thiết nhằm làm giảm lo lắng và căng thẳng. Trong khi xuất tinh sớm có liên quan trực tiếp đến mức độ lo lắng và căng thẳng. Hơn nữa, bột yến mạch có nhiều chất đạm làm gia tăng mức độ testosterone.

Những thực phẩm trên tuy được gọi là quý phẩm nhưng với sự hội nhập hiện nay thì việc tìm mua nó cũng không quá khó. Hãy sử dụng chúng thật đúng cách để có thể chữa trị được bệnh xuất tinh sớm.