Mẫu đàn ông lý tưởng của cô gái ghét ngôn tình —360 độ yêu
12:34:48 | 14-03-2016 | lượt xem: 3659
360doyeu.com - Ranh giới to lớn giữa đàn ông ngôn tình và đàn ông yêu thật sự, là hành động. Họ không nói suông vì họ biết, đàn bà thật sự muốn gì Mình ghét truyện ngôn tình thậm tệ, thấy nó rất hại người, phản cảm, như kiểu quen th…

360doyeu.com – Ranh giới to lớn giữa đàn ông ngôn tình và đàn ông yêu thật sự, là hành động. Họ không nói suông vì họ biết, đàn bà thật sự muốn gì

Mình ghét truyện ngôn tình thậm tệ, thấy nó rất hại người, phản cảm, như kiểu quen thức ăn rẻ tiền, sau không biết thế nào là món ăn ngon nữa. đọc ngôn tình quen với sự dễ dãi nông cạn, lời nói bóng bẩy màu mè.

Người ghét ngôn tình như mình, chỉ cảm động vì hành động thực sự, nhìn anh nào ngôn tình liền bỏ chạy ngay…

Mình chả thích nghe lời hươu vượn, mà thích.. Em hết tiền chưa anh đưa? (Hay thích hơn là khi tài khoản của mình luôn đầy, không bao giờ cần lo lắng)

Mình thích tìm thấy trong đt người ta một folder có tên Món sẽ nấu. Mình thích họ nhớ món ăn đồ uống của mình khi vào tiệm, mình thích họ luôn luôn gọi món ăn không cay, dù họ rất thích ớt.

Mình thích lúc đi chợ hay siêu thị, họ reo vui khi tìm đc đồ tươi, nói để mai anh nấu đầu cá hồi với măng cho em ăn, hay bún sườn dọc mùng?

Mình thích người xếp đồ vào tủ lạnh cùng mình khi đi chợ về. Thích người xếp va li, đếm xem mình đã mang đủ đồ lót hay áo ngủ, thích người sạc pin cho mình mỗi ngày, xách theo túi đồ make up vì mình lười xách theo. Mình thích người không lười, bật dậy giữa đêm đi rất xa, gõ cửa rất nhiều tiệm thuốc, để mua bằng được một gói bvs, hay đi shopping ở nước ngoài hớn hở khoe anh mua thử cho em mấy loại hiện đại lãng mạn có tên là lavender.

Mình thích nghe: Em để đấy anh lo. Hay, đây là việc của anh. Từ việc to đến việc nhỏ, mình thích người giành lấy mọi việc, vui vẻ không phàn nàn vì họ có trách nhiệm …

Mình thích đàn ông bận bao công việc vẫn không quên hỏi em ngủ được không, trưa ăn gì.

Mình thích đàn ông thông minh, không nói câu ngôn tình dễ dãi. Không mua hoa làm thơ không thích khoe tình yêu của mình cho ai biết.

Họ khác nhân vật ngôn tình ở chỗ. Họ không cần nói gì, họ rất ngượng với bất kỳ điều màu mè sáo rỗng nào.

Ranh giới to lớn giữa đàn ông ngôn tình và đàn ông yêu thật sự, là hành động. Họ không nói suông vì họ biết, đàn bà thật sự muốn gì.

Ước gì các bạn nam thích sách ngôn tình, thích văn vẻ rỗng tuếch kiểu như. Tôi thích đàn bà đã cũ , xin remove khỏi mình vĩnh viễn.

St