Điều con gái không muốn nghe
22:30:10 | 17-03-2014 | lượt xem: 520

Có thể một số bạn nữ khác sẽ khác nhưng ít nhất thì với mình, mình thường không muốn nghe đó là:

1. Anh xin lỗi: xin lỗi có nghĩa là đã thừa nhận, thừa nhận có nghĩa là gì? Đó là khi anh đã tổn thương người anh nói xin lỗi. Con gái lạ lắm, nhiều khi đã biết sự thật, nhưng vẫn cố hỏi, hỏi để hi vọng nghe anh nói “không phải”, đến khi anh nói không phải lại buồn lòng vì anh giả dối. Nhưng buồn lòng cũng chẳng đau lòng bằng khi anh nói “anh xin lỗi”, vì khi đó, mọi hi vọng mong manh, mọi cái cớ mà trước đó mình cố bám víu để tin anh đã không còn nữa. Cùng giống như câu nói: còn trách móc giận hờn là còn yêu thương, rồi đến một ngày, ngay cả lời giả dối cũng không buồn nói nữa, đó là lúc bạn nhận ra người ấy không còn quan trọng. Vì vậy, con trai lỡ như tổn thương người con gái của mình, hãy nói xin lỗi, nhưng đừng chỉ nói xin lỗi không, mà hãy ôm lấy cô ấy và giải thích cho rõ ràng nhé!

2. Tùy em: tùy em có nghĩa là gì? Có nghĩa là em muốn thế nào thì cứ theo ý em đi. Nghe có vẻ tốt lắm nhưng hỡi ơi, con gái không thích như vậy đâu. Tùy em, cho thấy người con trai này có biểu hiện hờ hững, không quan tâm thậm chí cho thấy sự khó chịu, mất kiên nhẫn và không muốn bị con gái làm phiền. Và quan trọng hơn, đó cho thấy vị trí của cô gái không quan trọng như cô ấy nghĩ, Vì vậy, khi con gái hỏi cái gì, dù có bận mấy thì con trai cũng nên ngẩng đầu lên nhìn và dùng một ít não suy nghĩ để trả lời cho cô ấy đỡ tủi thân nhé

Nói thì nói vậy thôi chứ mình nghe hai câu này nhiều lắm rồi, và mình tự nhủ là, không sao cả, đó không phải chàng trai của mình nên cũng không có gì khác biệt :))

Bài viết liên quan.