Cô gái hay cằn nhằn sẽ là người vợ tốt nhưng lại dễ bị bỏ rơi —360 độ yêu
12:37:46 | 17-05-2016 | lượt xem: 536
Hôm nay anh nói với em:&qout;Cô gái hay cằn nhằn sẽ là người vợ tốt bụng&qout;. Em trả lời: &qout;Thực tế thì những cô gái như thế lại rất dễ bị bỏ rơi&qout;. Anh có hiểu không?

Hôm nay anh nói với em:”Cô gái hay cằn nhằn sẽ là người vợ tốt bụng”.

Em trả lời: “Thực tế thì những cô gái như thế lại rất dễ bị bỏ rơi”.

Anh có hiểu không?

Chẳng có người đàn ông nào cảm thấy thoải mái khi bên cạnh mình luôn có một cái radio chỉ phát một chương trình. Những ngày đầu yêu, anh ta sẽ thầm cười:”À, cô ấy thật biết quan tâm người khác, lúc cô ấy cáu trông dễ thương làm sao”. Đi được một quãng đường, sự chán chường xuất hiện, dường như cô ấy tự nói tự nghe, anh ta chẳng còn buồn dỗ dành cô ấy. Khi cô ấy nhận ra bấy lâu nay sự quan tâm của cô không còn được anh đón nhận nữa. Và bên cạnh anh ta xuất hiện những người có thể làm anh ta vui hơn, rồi thì cảm giác hụt hẫng tủi hờn len lỏi, cô ấy sẽ dần trở nên im lặng. Dần già, những lần cãi nhau liên tiếp xảy ra, 2 người không còn có thể tìm được tiếng nói chung và tình yêu kết thúc.

Những cô gái như thế rất dễ tổn thương bởi điều gì anh biết không? Không nhất thiết phải vì anh yêu người khác, mà vì anh làm cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ.

Lần đầu tiên nhìn cổ áo anh bị bẩn, cô ấy sẽ nói:”Anh lớn rồi mà vẫn ăn mặc bẩn như vậy” thay vì nói:”Anh cởi áo ra, để em giặt cho”. Cô ấy chỉ trích thẳng lỗi của anh để mong anh chú ý hơn. Nếu có lần thứ 2, thì anh sẽ được nghe một chàng dài lí thuyết về cách ăn mặc như nào là sạch sẽ….bla..bla.

Cô gái như thế luôn sống gọn gàng, ngăn nắp nhưng than ôi, anh bày ra bếp của cô ấy bao nhiêu rác từ việc nấu giúp cô ấy bữa cơm và kết quả là anh không phải nấu bất cứ một lần nào nữa. Cô ấy sẽ phục vụ anh nhưng anh sẽ phải nghe câu này thường xuyên:”Làm đến đâu dọn luôn đến đấy có phải hơn không, anh bày em dọn đến nhọc, thà em tự nấu còn hơn”

Cô gái hay cằn nhằn đặt kì vọng vào người yêu rất lớn. Cô ấy sẽ cảm thấy mình già dặn hơn anh nên luôn hi vọng anh trưởng thành lên chút, chút nữa, vòng tay đủ lớn, đủ mạnh để có thể chở che cho cô ấy. Nhưng sự kì vọng này lại chẳng có giới hạn nên trong mắt cô ấy anh luôn là đứa trẻ còn quá nhiều khuyết điểm cần “người chị” là cô ấy sửa chữa.

Những người như cô ấy vô tình lại bị bỏ rơi. Người đàn ông sẽ chẳng nhận ra điều tốt đẹp sau mỗi câu nói cọc cằn của cô ấy nếu như không có một ngày nghe lũ bạn tếu táo:”Ê cu, dạo này trông có vẻ ngon zai đấy, cổ áo từ 8 tầng ghét mà giờ còn có 1 tầng à, haha” hay câu đùa của mẹ:”Con trai mẹ biết dọn phòng từ bao giờ vậy?”

Nếu là anh, anh có bỏ rơi cô ấy không?

Em là một cô gái hay cằn nhằn nhưng em chưa phải cô gái tốt. Em chỉ biết nhìn vào lỗi của anh chứ không biết khích lệ mỗi khi anh làm tốt điều em từng cằn nhằn.

Em là cô gái hay cằn nhằn nên ấn tượng xấu về anh em nhớ rất lâu và hay nhai đi nhai lại. Điều ấy khiến anh không vui nhưng em chẳng thể gạt nó ra khỏi đầu được, anh sẽ chịu nghe đến khi nào?

Nếu một ngày anh không thể nghe em cằn nhằn nữa, thì hãy dùng đôi môi anh khóa chặt miệng em lại.

Đôi mắt em không đủ sáng để thấy điểm tốt từ anh nhưng trái tim em đủ tinh tế để cảm nhận độ lớn tình yêu nơi anh.

HẠTHU‬ – 360doyeu.com

Bài viết liên quan.