Bởi vì không ai là hoàn hảo
22:26:37 | 21-02-2014 | lượt xem: 1064
Đó là lời kêu gọi đến từ một dự án của Pro Infirmis, tổ chức dành cho người khuyết tật tại Châu Âu. Họ đã tạo ra những mannequin mô phỏng hình dáng của những người khuyết tật. Đó có thể là những người mắc chứng vẹo cột sống, xương thủy tinh hay thiếu đi tay hoặc chân. Những người đã dành nhiều thời gian và tâm sức để thực hiện dự án gồm có: Nhà phê bình phim Alex Oberholzer, hoa hậu người khuyết tật 2010 Jasmine Rechsteiner, vận động viên Urs Kolly, diễn viên Erwin Aljukić và blogger Nadja Schmid.
 
 … nên hãy đến gần nhau hơn.

Hãy xem đoạn clip ngắn dưới đây để thấy được toàn bộ quá trình của dự án, đặc biệt là nét mặt của những người khuyết tật khi lần đầu nhìn thấy mannequin mang hình dáng của mình. Các tác phẩm này đã được trưng bày vào Ngày Quốc Tế Người Khuyết Tật tại các cửa hiệu lớn trên tuyến đường Zurich, Bahnhofstrasse. Khi ngắm nhìn những mannequin khoác lên mình bộ cánh xinh đẹp, tôi chẳng còn nhận ra khiếm khuyết nào trước đó nữa.

Bởi vì trong chúng ta không ai là hoàn hảo. Và bởi vì không có chuẩn mực nào cho nhan sắc. Vậy nên mỗi chúng ta là một cá thể độc lập với những nét đẹp của riêng mình.

Lấp lánh đi, vì cuộc đời này cần bạn!

 

Nguồn: Adweek