20 điều để nhận biết một cô gái thông minh
23:58:10 | 18-03-2016 | lượt xem: 8821
“Thông minh” chính là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu khi các chàng trai muốn tìm cho mình một cô bạn gái. Tuy nhiên, cũng như vấn đề nhan sắc, thông minh một phần nhờ tố chất, phần khác do rèn luyện.

1. Con gái thông minh không thích phụ thuộc. Cô ấy có thể tự lái xe đi học, có thể mua thuốc và chăm sóc bản thân khi đau ốm. Tuy vậy, cô ấy vẫn để bạn làm tất cả điều trên, bởi dựa vào người yêu là cảm giác an toàn nhất.

2. Con gái thông minh luôn suy nghĩ rất kỹ trước khi hành động. Ít ra, cô ấy không post status ngay tắp lự sau khi hai bạn cãi nhau.

3. Con gái thông minh không ngại khi phải share tiền với bạn, chỉ vì bạn lỡ quên ví hay phí tiền cho một đôi giày đá banh.

4. Con gái thông minh biết rơi nước mắt đúng lúc. Ngay khi cô ấy khóc, bạn chỉ muốn ôm cô ấy vào lòng.

5. Con gái thông minh khá biết điều. Nếu sai, cô ấy sẽ không để bạn phải xin lỗi trước.

6. Con gái thông minh thi thoảng vẫn có những hành động vô cùng ngốc nghếch. Đơn giản vì cô ấy hiểu niềm vui từ những điều nhỏ bé mà lý trí không tạo ra được.

20 điều để nhận biết một cô gái thông minh

7. Con gái thông minh biết dừng lại. Dừng lại trước một cuộc cãi vã, dừng lại khi bản thân quá lời, dừng lại khi bước tiếp chỉ khiến cả hai đau khổ.

8. Con gái thông minh khá bướng bỉnh. Phần nhiều, là bởi cô ấy quá tự tin vào bản thân.

9. Con gái thông minh luôn biết nghĩ tới gia đình và bạn bè của bạn trai. Ít nhất, cô ấy hiểu đâu là điểm tựa cho một tình yêu vững chắc.

10. Con gái thông minh sẽ đầu tư rất nhiều cho hình ảnh của bản thân.

11. Con gái thông minh chịu khó tiếp thu. Bạn hãy thử khuyên cô ấy, miễn hợp lý, cô ấy sẽ đồng ý thay đổi.

12. Con gái thông minh thường sẽ bị “khuyết” một điều gì đó, phần nhiều là kỹ năng nội trợ, trang trí nhà cửa… nhưng cô ấy sẽ không bao giờ tiết lộ chuyện này, cho đến khi bị phát hiện ra.

13. Một cô gái thông minh luôn giữ được đam mê của mình. Viết lách, kinh doanh… Bất cứ thứ gì khiến cô ấy thích, cô ấy sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

14. Con gái thông minh thường ngấm ngầm đánh giá người khác. Tuy vậy, không bao giờ cô ấy thể hiện điều đó.

15. Con gái thông minh cũng ghiền Facebook như ai, nhưng rất hiếm khi bật chat. Thường thì cô ấy không thích bị làm phiền bởi các mối quan hệ không tên.

16. Con gái thông minh khi bị tình cảm chi phối thường khá liều lĩnh. Cô ấy dám cược!

20 điều để nhận biết một cô gái thông minh

17. Con gái thông minh, đến một lúc nào đó, sẽ thấy mình cô đơn. Tuy vậy, cô ấy sống được với cảm giác đó.

18. Con gái thông minh không nói về bản thân quá nhiều. Bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện khá nhiều tính cách trái ngược trong con người cô ấy.

19. Con gái thông minh hay chịu áp lực. Cô ấy không ngây thơ nên thường đề phòng trước mọi tình huống.

20. Thông minh không phải là tố chất, càng không phải là năng khiếu, đó là sự kết hợp giữa hoàn cảnh và đầu óc của con người. Một cô gái thông minh không có nghĩa cô ấy luôn luôn sắc sảo. Đôi khi, bạn sẽ may mắn chứng kiến những phút hậu đậu vô cùng đáng yêu, đó là lúc cô ấy cảm thấy thoải mái nhất.

Lana Liu
Bài viết liên quan.